Chiến lược chơi slot thắng dành cho người mới bắt đầu (P.2)

Ở phần 1, chúng tôi đã đề cập chiến lược chơi slot cho người mới bắt đầu, cùng chúng tôi tìm hiểu các chiến lược chơi slot thắng ở phần 2 này. 

XEM THÊM PHẦN 1 TẠI ĐÂY

Chơi các trò nằm ở cuối danh sách

Lý thuyết là các slot ở cuối các hàng có thể nhìn thấy đối với những người qua đường và các sòng bạc muốn những khách hàng khác nhìn thấy những người chơi đánh bạc chiến thắng. Điều đó ngày nay ít quan trọng hơn nhiều với việc trả thưởng bằng vé mã vạch thay vì bằng tiền xu rơi trong khay. Những dấu hiệu rõ ràng của chiến thắng đã biến mất. Trong các sòng bạc hiện đại, các trò chơi cùng loại liên tiếp thường có tỷ lệ hoàn vốn như nhau.

Chọn các slot có trả thưởng lớn

Một số người chơi thích chơi những trò chơi kiếm được nhiều tiền, cho rằng chúng là cách để chơi slot thắng. Những người khác tránh những trò chơi đó, cho rằng sẽ gặp rủi ro. Điều ngược lại cũng được áp dụng. Tốt nhất, hãy chọn các slot có trả thưởng lớn

Chiến lược chơi slot thắng dành cho người mới bắt đầu (P.2)

Chăm chỉ lựa chọn thay vì chọn đại

Đừng chọn ngẫu nhiên một trò slot. Điều này chỉ khiến bạn dễ mất tiền hơn mà thôi. Hãy tìm hiểu kỹ các thể loại slot games, chọn game slot với chủ đề mà bạn nghĩ là phù hợp với mình, các tính năng phù hợp với kinh nghiệm chơi của bạn và khoảng giới hạn cược rộng để bạn dễ dàng đặt cược với ngân sách mà bạn mong muốn.

Chơi trực tuyến luôn là ưu tiên

Các nhà sản xuất game slot lớn cung cấp trò chơi cho các sòng bạc trực tiếp cũng phân phối trò chơi của họ trực tuyến. Kiểm tra các trò chơi trực tuyến sẽ tìm thấy các máy đánh bạc từ HappyLuke, nhà cái hàng đầu và uy tín nhất Châu Á.

Nhưng có một giống nhà thiết kế trò chơi mới xuất hiện đầu tiên trên thị trường trực tuyến. NetEnt, ReelPlay, NextGen và những người khác đặt những nét sáng tạo vào các trò chơi có người chơi trực tuyến. High Five Gaming đã cấp phép các trò chơi cho các nhà sản xuất máy xèng lớn để chơi trực tiếp, nhưng đang hoạt động trên thị trường trực tuyến.

​​

Máy đánh bạc trong sòng bạc trực tiếp và máy đánh bạc trực tuyến rất giống nhau. Chúng được lập trình theo cùng một cách, với các số từ bộ tạo số ngẫu nhiên được ánh xạ vào các vị trí cuộn và khả năng thưởng.

Màn hình lớn, sặc sỡ với các bộ phận chuyển động rất khó chuyển sang chơi game trực tuyến. Ngoài ra, các nhà thiết kế trò chơi trực tuyến có thể để trí tưởng tượng của họ hoạt động điên cuồng để cung cấp cho bạn các sự kiện tiền thưởng sáng tạo, chẳng hạn như cuộc truy đuổi bí ẩn qua Khu vực tội phạm trong Cash Noire của NetEnt hoặc phần thưởng của cụm ngoài không gian thay thế các khoản thanh toán trong Con tàu vũ trụ của ReelPlay.

Còn chờ gì nữa, hiểu hết các chiến lược chơi slot thắng rồi, đã đến lúc để bạn chơi ngay tại đây!