Gương mặt thân quen 2015 tập 7: Nhật Thủy xuất sắc chiến thắng 100 triệu đồng

Trong 6 tập trước của Gương mặt thân quen 2015 thì màn hóa thân xuất sắc nhất thuộc về Ngọc Liên, cô đã có màn trình diễn bứt phá với ca khúc Đêm Gành Hào nghe điệu Hoài Lang của Cẩm Ly, sau đó cô đã giành được 100 triệu giải nhất tuần của Gương mặt thân quen. Trong tập 7 này là những tiết mục bất ngờ và đầy sáng tạo của 6 thí sinh Khương Ngọc, Thanh Duy, Mai Quốc Việt, Ái Phương, Nhật Thủy và Ngọc Liên. Và Thí sinh Ngọc Thủy đã rất xuất sắc giành giải nhất tuần với số tiền thưởng là 100 triệu đồng.

Tổng số điểm của các thí sinh sau 7 tập như sau:

Thanh Duy: 215 điểm

Mai Quốc Việt: 210 điểm

Nhật thủy: 207 điểm

Ái Phương: 193 điểm

Khương Ngọc: 188 điểm

Ngọc Liên: 184 điểm

Trong tập này Với phần thi đoạt giải của mình Nhật Thủy chọn ca khúc All by myself của Celion Dion. Ban giám khảo đã nhận xét về tiết mục của cô như sau: nhạc sĩ Đức Huy cho hay: Tôi sởn da gà khi nghe bài hát, bạn đã nhập tâm và lôi chúng tôi vào không gian tuyệt vời. Còn giám khảo Mỹ Linh: Hôm nay em làm tốt, nhưng Celion Dion mãnh liệt hơn em nhiều. Nói chung, về tổng thể hôm nay em có một tiết mục tốt, xin chúc mừng em. Danh hài Hoài Linh: Chỉ trong vòng 1 tuần lễ em đã lột xác hoàn toàn, anh có lời khen ngợi em.

Gương mặt thân quen 2015 tập 7 001

Theo như kết quả bấm nút chọn ca sĩ trong tập 6 Gương mặt thân quen 2015, danh sách hóa thân của các thí sinh trong tập 7 như sau: Khương Ngọc – Quang Hà; Ái Phương – Hồ Ngọc Hà; Mai Quốc Việt – Maroon 5; Thanh Duy – Long Nhật; Nhật Thủy -Celion Dion; Ngọc Liên – Bảo An.

Cũng trong tập 7 Gương mặt thân quen 2015, Thanh Duy đã đem đến một tiết mục bất ngờ cho ban giám khảo và khan giả với màn giả gái khi anh hóa thân thành ca sĩ Long Nhật. Được biết, Ban tổ chức chương trình đã rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ Thanh Duy trong thiết mục này, và mời ca sĩ Long Nhật đến tham gia vào tiết mục của Thanh Duy. Trong quá trình tập luyện, Thanh Duy cho biết Long Nhật đã rất nhiệt tình hỗ trợ anh, hướng dẫn anh chi tiết từ cách diễn xuất đến cách hát.

Hai tiết mục ấn tượng khác đã nhận được nhiều lời khen của giám khảo trong tập 6 Gương mặt thân quen là hai phần hóa thân của Mai Quốc Việt thành ngôi sao Pavarotti và Thanh Duy – Adele. Và đây cũng là hai thí sinh đang đứng vị trí thứ nhất và nhì bảng xếp hạng trong 6 tuần của Gương mặt thân quen .

Gương mặt thân quen 2015 tập 7 002

Đây là lần thứ 2 Nhật Thủy giành chiến thắng tuần giải thưởng là 100 triệu . Trước đó, trong tập 5, Nhật Thủy chiến thắng hóa thân thành nghệ nhân Thanh Long với ca khúc Giá Chầu Đệ Nhị.

Link vào HappyLuke:   Link 1   –   Link 2   –   Link 3