Kinh nghiệm và cách chơi poker thắng lớn trên sòng HappyLuke

Cách chơi poker thế nào để thắng lớn là một trong những điều nhiều anh em quan tâm nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn và bật mí một số kinh nghiệm và cách chơi poker thắng lớn từ chuyên gia casino.

Mẹo số 1: Cách chơi poker thắng là chơi ít tay hơn và chơi hăng hái

Có giới hạn về số ván bài bắt đầu bạn có thể chơi trước khi thất bại trong Texas Hold’em, ngay cả đối với những người chơi giỏi nhất thế giới. Nếu bạn cố gắng chơi quá nhiều ván bài, bạn sẽ làm mất đi số chip của mình (trừ khi vận may đứng về phía bạn).

Phát triển một chiến lược cách chơi poker thắng vững chắc cho đến nay là cách dễ nhất và nhanh nhất để cải thiện lợi nhuận của bạn. Tuy nhiên, trong khi việc phát triển tương đối dễ thực hiện (như bằng cách tải xuống các biểu đồ preflop miễn phí của chúng tôi) nhưng việc tuân thủ các quy tắc đó là rất khó. Đừng cho phép mình thiếu kiên nhẫn và chơi một ván bài không đáng để chơi.

SIÊU THƯỞNG NẠP LẠI TRÊN HAPPYLUKE VỚI CÁC TRÒ ĐÁNH BẠC ONLINE, XEM NGAY

Cách tiếp cận tốt nhất để biết cách chơi poker thắng là chơi một loạt các tay mạnh và / hoặc có thể chơi được, và bạn cần phải chơi các tay đó một cách tích cực. Chơi tích cực tất cả các ván bài của bạn, bao gồm cả những ván bài mang tính đầu cơ cao hơn như 7 ♠ 6 ♠ hoặc 5 ♥ 5 ♣, cho phép bạn ngụy trang sức mạnh của ván bài thực tế của mình.

​​

Khi bạn raise, đối thủ của bạn sẽ không biết liệu bạn có A-A, A-K hay 7-6, điều này khiến bạn rất khó để đấu lại. Chặt chẽ và tích cực giành chiến thắng trong trò chơi!

Mẹo số 2: Đừng là người chơi đầu tiên đi khập khiễng

Limping (chỉ gọi là big blind preflop) là điều tuyệt đối không được khi người chơi đầu tiên vào pot. Có hai lý do chính tại sao nên tránh chơi trò này:

THẮNG CSC JACKPOT ĐỔI ĐỜI NGAY TẠI HAPPYLUKE

Bạn không thể giành được pot trước khi flop giống như bạn có thể nếu bạn raise.

Bạn cung cấp cho những người chơi đứng sau tỷ lệ cược rất hấp dẫn, khiến bạn có nhiều khả năng phải đối mặt với nhiều người chơi hơn và do đó ít khả năng bạn thắng cược hơn.

Tình huống khập khiễng duy nhất có thể chấp nhận được là khi có ít nhất một người chơi khác đã đi khập khiễng. Đây được gọi là quá khập khiễng, và nó có thể là một cách chơi tốt vì bạn đang nhận được tỷ lệ cược lớn khi tham gia hành động, hy vọng bạn có thể đánh được thứ gì đó tốt trên flop.

Mẹo số 3: Cách chơi poker thắng là bán Bluff một cách hung hăng với các kết quả hòa của bạn

Nếu bạn muốn thực sự nghiền nát poker, bạn cần phải chơi bluff một cách hiệu quả. Nhưng chơi vô tội vạ không hiệu quả là một trong những cách nhanh nhất khiến bạn mất tiền tại bàn. Vì vậy, làm thế nào để bạn giữ cho tần suất vô tội vạ của bạn trong tầm kiểm soát?

Kinh nghiệm và cách chơi poker thắng lớn trên sòng HappyLuke

Cách hiệu quả nhất để lừa bịp là để cho những quân bài poker baccarat bạn có quyền quyết định xem bạn có định lừa hay không. Điều này có nghĩa là chơi vô tội vạ với những ván bài có điểm tốt nhất để cải thiện thành ván bài tốt nhất ở đường sau, chẳng hạn như bài rút thẳng, bài rút thẳng, hoặc thậm chí chỉ là một hoặc hai lá bài quá mức cho bàn cờ.

Hãy coi những trận hòa này như một kế hoạch dự phòng của bạn trong trường hợp trò lừa bịp của bạn bị gọi tên.

Chơi đánh bạc online ngay tại HappyLuke!