Review 9 Blazing Diamonds – Tính năng, cách chơi và giải thưởng

9 Blazing Diamonds là một slot games theo chủ đề cổ điển với trái cây và số 7 may mắn. Được chơi trên 5 cuộn và 25 dòng trả tiền, trò chơi có các biểu tượng kim cương trắng rực rỡ giúp trao giải thưởng tiền mặt ngay lập tức. 

Hơn thế nữa, bạn sẽ có cơ hội quay một bánh xe tiền thưởng và giành được tới 30 vòng quay miễn phí với các cấp số nhân. Và tất nhiên, làm xuất hiện được 9 Viên kim cương rực rỡ với số tiền cược gấp 4 lần sẽ mang lại cho bạn khoản thanh toán tối đa gấp 10.000 lần tiền cược. Tìm hiểu thêm trong bài review Slot games 9 Blazing Diamonds của chúng tôi ngay dưới đây.

Microgaming là bằng chứng cho thấy vẫn còn nhiều điều để khám phá trong các trò chơi đánh bạc online trực tuyến theo chủ đề hoài cổ. Nhà phát triển đã tạo ra nhiều trò game trực tuyến với các loại trái cây và số 7 may mắn, và tất cả chúng đều đi kèm với các tính năng đặc biệt và giải thưởng cao. Điều tương tự cũng áp dụng cho game slot 9 Blazing Diamonds, được phát triển với sự hợp tác của SpinPlay Games. Hãy để mắt đến những viên Kim cương rực rỡ mang đến giải thưởng tiền mặt ngay lập tức và các khoản thanh toán khổng lồ.

BÍ QUYẾT ĐÁNH BẠC TRỰC TUYẾN THẮNG CHẮC 100% NĂM 2022

Trò free slots 9 Blazing Diamonds hoạt động trên 5 cuộn, 3 hàng và 25 dòng thanh toán. Ở đó, các tùy chọn đặt cược dao động từ £ 0,20 đến £ 25 cho mỗi lần quay. Để đặt cược cho mỗi lần quay, hãy nhấp vào đồng xu bên dưới nút quay. Sau đó, nhấn nút quay để bắt đầu chơi.

Để tạo ra sự kết hợp chiến thắng, bạn cần đặt 3 biểu tượng hoặc ký tự đại diện phù hợp trở lên trên một dòng tiền đang hoạt động, bắt đầu từ cuộn 1. Nhìn chung, tiềm năng thanh toán tối đa của trò chơi được đặt ở mức 10.000 lần tiền đặt cược, có thể đạt được thông qua các tính năng tiền thưởng mà chúng ta sẽ khám phá bên dưới đây.

Review 9 Blazing Diamonds - Tính năng, cách chơi và giải thưởng

Thiết kế, Biểu tượng và Đồ họa

Đừng mong đợi nhiều từ thiết kế của slot games 9 Blazing Diamonds. Trò chơi có chủ đề cổ điển và trông giống như một chiếc máy hoa quả cổ điển có thể được tìm thấy trong các sòng bạc trực tiếp. Các cuộn được đặt trên nền đỏ và có một bản nhạc vui nhộn sẽ phát ra khi bạn quay.

Phía trên các cuộn phim, bạn sẽ tìm thấy giá trị của các giải thưởng có thể giành được thông qua tính năng Blazing Diamond. Ngoài ra, một bánh xe thưởng được đặt ở phía bên trái của trục quay và nó sẽ hoạt động khi bạn kích hoạt tính năng Blazing Wheel.

Trên cuộn phim, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng trái cây tiêu chuẩn đi kèm với một vài biểu tượng kinh điển khác. Chúng bao gồm quả anh đào, chuông, ký hiệu đô la, 2 biểu tượng thanh khác nhau, cũng như 7 biểu tượng rực lửa đơn, đôi và ba.

Ngoài ra, trò chơi còn có 3 biểu tượng đặc biệt – kim cương, bánh xe rực lửa và hoang dã. Biểu tượng hoang dã thực hiện công việc thường xuyên của nó là thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn để giúp bạn giành chiến thắng. Các biểu tượng đặc biệt khác được sử dụng trong các tính năng tiền thưởng.

Review 9 Blazing Diamonds - Tính năng, cách chơi và giải thưởng

RTP, phương sai và khoản thanh toán cho Slot games 9 Blazing Diamonds

RTP (Return to Player) của 9 Blazing Diamonds được đặt ở mức 96,33%, thậm chí còn tốt hơn mức trung bình ngành là 96%. Ngoài ra, phương sai của trò chơi là trung bình, có nghĩa là bạn có thể giành được cả số tiền thắng cược thấp và cao thường xuyên hơn.

Tỷ lệ tần suất thắng là khoảng 42%, có nghĩa là trung bình, bạn sẽ tạo thành một tổ hợp chiến thắng một lần sau mỗi 2 đến 3 lần quay. Số tiền thắng tối đa bạn có thể nhận được từ trò chơi này là 10.000 lần tổng số tiền đặt cược của bạn. 

Cách chơi và các tính năng trên Slot games 9 Blazing Diamonds

Trò chơi có thể trông rất đơn giản ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng trò chơi mang lại trải nghiệm thú vị nhờ các tính năng thưởng. Ở đó, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ các biểu tượng hoang dã, đóng vai trò thay thế, nhưng chúng cũng có thể tự tạo nên chiến thắng. Các biểu tượng này sẽ trả tối đa 8 lần tiền đặt cược cho 5 trên một dòng tiền. Bên cạnh tính năng hoang dã, trò chơi còn có 3 tính năng tiền thưởng chính mà chúng ta sẽ khám phá bên dưới.

Tính năng Blazing Diamonds

Khi bạn làm xuất hiện được 3 biểu tượng Kim cương rực rỡ trở lên ở bất kỳ đâu trên các cuộn trong cùng một vòng quay, bạn sẽ kích hoạt tính năng Kim cương rực rỡ. Tính năng này sẽ mang đến cho bạn giải thưởng tiền mặt ngay lập tức có giá trị phụ thuộc vào số lượng biểu tượng kim cương đã kích hoạt nó:

3 Viên kim cương rực rỡ – 1 lần tiền đặt cược

4 Viên kim cương rực rỡ – 5 lần tiền đặt cược

5 Viên kim cương rực rỡ – 10 lần tiền đặt cược

6 Viên kim cương rực rỡ – 50 lần tiền đặt cược

7 Viên kim cương rực rỡ – 100 lần tiền đặt cược

8 Viên kim cương rực rỡ – 500 lần tiền đặt cược

9 Viên kim cương rực rỡ – 2.500 lần tiền đặt cược.

Các giải thưởng này thậm chí có thể lớn hơn nếu bạn làm xuất hiện được chúng trong thời gian diễn ra tính năng Vòng quay miễn phí.

Review 9 Blazing Diamonds - Tính năng, cách chơi và giải thưởng

Tính năng Blazing Wheel

Khi bạn làm xuất hiện 3 biểu tượng bánh xe rực lửa trên các cuộn 1, 3 và 5, bạn sẽ kích hoạt tính năng Bánh xe rực lửa. Sau đó, bánh xe tiền thưởng sẽ hoạt động và sẽ quay để tiết lộ giải thưởng. Tùy thuộc vào nơi bánh xe xuất hiện, bạn có thể giành được phần thưởng Kim cương rực rỡ với một số Vòng quay miễn phí.

Tính năng Quay miễn phí

Tính năng Vòng quay miễn phí được kích hoạt thông qua tính năng Bánh xe lửa. Nếu con trỏ xuất hiện trên các vòng quay tự do, bánh xe sẽ quay lại để hiển thị một cấp số nhân. Bạn có thể giành được tối đa 30 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 2x, 3x hoặc 4x hoạt động trong toàn bộ vòng.

Trong các Vòng quay miễn phí, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng Kim cương rực rỡ. Sau đó, các giải thưởng Blazing Diamond sẽ được tăng theo giá trị của cấp số nhân. Điều này có nghĩa là nếu bạn làm xuất hiện được 9 biểu tượng Kim cương rực rỡ với hệ số nhân 4x, bạn có thể giành được số tiền thắng lên tới 10.000 lần tiền cược.

Tổng kết

Lối chơi đơn giản của game slot 9 Blazing Diamonds khiến trò chơi được ưa chuộng. Còn chờ gì nữa, chơi ngay tại đây!