THỬ THÁCH MG LIVE – MÙA HÈ HOÀNG KIM

Chơi các trò Baccarat của MICROGAMING để nhận giải thưởng tiền mặt và cơ hội trúng iPhone 13 Pro!

Thời gian: 20 tháng 7 – 2 tháng 8, 2022

CHƠI CASINO TRUC TUYEN NGAY, NHẬN TIỀN MẶT TẬN TAY KHÔNG ĐÂU BẰNG!

Thể lệ

 • Săn rương báu Baccarat

1. Săn rương báu: Người chơi hợp lệ sẽ nhận được rương khóa mới bằng cách tích lũy tiền cược hợp lệ từ trò chơi Baccarat.

Tài khoản người chơiYêu cầu cược cho mỗi rương
USD2,000
VND25,000,000

KHUYẾN MÃI NHẬN VÒNG QUAY MIỄN PHÍ VỚI PLAY N GO

2. Đếm ngược: Khi người chơi đã nhận được rương mới bị khóa, rương sẽ bước vào giai đoạn đếm ngược 3 giờ trước khi có thể mở khóa. Tại bất kỳ thời điểm nào, chỉ có 1 rương được đếm ngược. Rương tiếp theo sẽ được đếm ngược chỉ có thể tự động bắt đầu sau khi rương trước đó đã hoàn thành việc đếm ngược.

3. Mở khóa: Khi hoàn thành đếm ngược 3 giờ, rương sẽ được mở khóa.

4. Mở và nhận giải thưởng: Người chơi bây giờ có thể nhấp vào rương và nhận giải thưởng. Tất cả số tiền thưởng trong rương được trao ngẫu nhiên. Giải thưởng sẽ ngay lập tức được chuyển thành tiền mặt. Mỗi rương chứa một giải thưởng tiền mặt lên đến:

Tài khoản người chơiTiền thưởng cao nhấtcho mỗi rương
USD100
VND1,250,000
 • Quà tặng iPhone hằng tuần

1. Tất cả người chơi có sử dụng tiền thật USD và VND trên MG LIVE sẽ đủ điều kiện tham gia bốc thăm Quà tặng iPhone hàng tuần.

2. Thứ 4 hàng tuần trong suốt thời gian chương trình, một người chơi may mắn sẽ được chọn ngẫu nhiên để nhận được một chiếc iPhone 13 Pro 256 GB.

Ngày bốc thăm may mắn nhận iPhone 13
Thứ 4, 27 tháng 7, 2022
Thứ 4, 3 tháng 8, 2022

​​

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN:

 1. Chương trình này dành riêng cho người chơi sử dụng tiền tệ USD, VND.
 2. Ưu đãi chỉ áp dụng trong thời gian diễn ra chương trình. Tất cả các ngày bắt đầu từ 00:00 và kết thúc vào 23:59 (GMT + 0) trừ khi có quy định khác. Chương trình này sẽ diễn ra cho đến khi tất cả các giải thưởng đã được trao hết hoặc cho đến ngày/giờ kết thúc được xác định từ trước, tùy điều kiện nào đến trước.
 3. Tất cả các Trò chơi Baccarat của Microgaming đều đủ điều kiện tham gia chương trình này.
 4. Nếu tổng giải thưởng hết trước khi người chơi giành được rương mới, người chơi sẽ không nhận được bất kỳ giải thưởng bổ sung nào.
 5. Các khoản cược sử dụng tiền thưởng sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình.
 6. MG LIVE có quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện của chương trình này theo quyết định riêng và không cần thông báo trước.
 7. MG LIVE có toàn quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện của giải đấu CHIẾN THẮNG CÙNG MG LIVE theo quyết định riêng và bất kỳ quyết định nào liên quan đến gói giải thưởng trên và người chiến thắng giải thưởng sẽ là quyết định cuối cùng.
 8. Người chơi có trách nhiệm đảm bảo rằng họ có đủ điều kiện hợp pháp khi tham gia vào các trò chơi kiểu Baccarat ở bất kỳ khu vực tài phán nào mà họ đang tham gia đánh bạc và tham gia vào chương trình khuyến mãi này.
 9. Trong trường hợp có tranh chấp về nội dung trang, phiên bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.
 10. Mỗi người chơi chỉ được phép đăng ký một tài khoản. Người chơi mở nhiều tài khoản hoặc gian lận sẽ không đủ điều kiện nhận khuyến mãi và có thể bị mất tiền và tài khoản bị đóng băng.
 11. HappyLuke có quyền đưa ra quyết định cuối cùng.
 12. HappyLuke có quyền hủy bỏ điểm số, hoặc không trao giải thưởng, trong đó tất cả hoặc một phần điểm số là kết quả của bất kỳ lỗi rõ ràng, nhầm lẫn hoặc lỗi kỹ thuật nào (bao gồm cả việc trả thưởng trò chơi không chính xác) cho dù do lỗi của máy móc hay con người gây ra đối với bất kỳ trò chơi nào đã tham gia.
 13. HappyLuke có quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối hoặc lấy lại bất kỳ chương trình khuyến mãi nào theo quyết định riêng của mình.
 14. Điều khoản và Điều kiện Chung được áp dụng.